lnwshop logo

บทความ

7 ท่าออกกำลังกายลดต้นขา ได้ผลจริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
7 ท่าออกกำลังกายลดต้นขา ได้ผลจริง สาวๆหลายคนมักจะเผชิญกับปัญหาขาใหญ่ไม่กระชับ ซึ่งไม่ได้มีเฉพาะกับสาวเจ้าเนื้ออวบอ้วนเท่านั้นนะค่ะ แต่ยังเกิดขึ้นได้กับสาวร่างเล็กเพรียวลมได้เช่นกัน ทำให้รูปร่างที่ควรได้สัดส่วนกลับผิดรูปไปซะงั้น ทั้งที่หลายๆคนทั้งออกกำลังกายก็แล้ว ทานอาหารคลีนก็แล้ว แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับไม่เป็นเช่นนั้น วันนี้เรามี…
Tags :
ปลูกหอม 4 ปี ปลดหนี้ 20 ล้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทำได้จริง ต้นหอม 1 ไร่ ขายได้ 9 หมื่น 4 ปี ปลดหนี้ 20 ล้าน โสภณวิชญ์ แซ่ลิ้ม จ.ราชบุรี : ทำได้จริง ต้นหอม 1 ไร่ ขายได้ 9 หมื่น 4 ปี ปลดหนี้ 20 ล้าน ที่ไร่ลิ้มสิทธิโชค เลขที่ 6 หมู่ 2 ต.แก้มอ้น อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ต้นหอม หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า หอมแบ่ง (Multiply Onion) เป็นพืชผักที่มีอายุการเพาะปลูก 40 – 45 วันก็เก็บขายได้…
Tags :
แพทย์แผนจีนชี้-4-ข้อดีของการแช่เท้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ข้อดีของการแช่เท้า ช่วยลดหลากหลายอาการป่วยการแช่เท้าด้วยน้ำอุ่น ช่วยทำให้เท้าเกิดการผ่อนคลายและสามารถป้องกันโรคได้ วันนี้จะมาบอก ข้อดีของการแช่เท้า และขอแนะนำการแช่เท้าด้วยยาจีนเพื่อแก้อาการแพทย์แผนจีนเปรียบเท้าเสมือนหัวใจดวงที่สอง เป็นฐานรากของร่างกายซึ่งเชื่อมปลายประสาทระหว่างเท้ากับสมองเข้าด้วยกัน ดังนั้นการดูแลเท้าเป็นเรื่อง…
การทำแหนมเห็ดแสนง่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การทำแหนม เห็ดนางรม,นางฟ้าสูตรการทำแหนมเห็ดนางฟ้า - นางรม ในการเพาะเห็ดนางฟ้า-นางรม เมื่อเก็บเกี่ยวและนำไปจำหน่าย พบว่าจะมีเศษเห็ด เห็ดที่แก่และบางส่วนเหลือจากบริโภค หรือเหลือจากการจำหน่าย น้อยบ้าง มากบ้าง จึงได้คิดค้นว่าเศษเห็ดเหล่านี้น่าจะนำไปใช้ประโยชน์อื่นได้ จนได้ศึกษาหาความรู้ การทำแหนมเห็ดเก็บไว้บริโภค ปรากฏว่า เมื่อลองทำ…
เห็ดสวรรค์ เห็ดสมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เห็ดสวรรค์ เห็ดสมุนไพร วิธีเตรียมเห็ดทอดไม่มีสูตรลับ ยุ่งยากเลยค่ะ เอาเห็ดนางฟ้าภูฐาน ฉีกฝอยๆ(กิจกรรมในครัวเรือนตอนดูละครค่ะ)ล้างน้ำเร็วๆ บีบน้ำออกให้แห้ง ใส่ตะแกรงโปร่งๆ ผึ่งแห้งหมาด สักแดดเดียว ผึ่งในห้องแอร์ก็ได้ ถ้ายังไม่ทอด ให้เก็บใส่ถุงพลาสติก รัดยางป่อง เข้าตู้เย็นไว้ได้ นำเห็ดแห้งหมาดๆแล้วเอามาทอดไฟกลางคีอนข้างแรง ใช้น้ำ…
ฮิวมิคแอซิด สำคัญอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สารสกัดฮิวมิคแอซิด อินทรีย์วัตถุในดินคืออะไร? อินทรีย์วัตถุในดิน(Soil Organic Matter)คืออะไร? และ สำคัญอย่างไร? คำว่าอินทรีย์วัตถุโดยทั่วไปหมายถึงองค์ประกอบทั้งหลายที่เป็นอินทรีย์สารในดินรวมทั้งเนื้อเยื่อของพืชและสัตว์ที่ยังไม่เน่าเปื่อย ผลผลิตบางส่วนที่ผ่านการเน่าเปื่อยแล้ว และชีวะมวลของดิน อินทรีย์วัตถุจึงประกอบด้วย 1.สิ่งที่ส…
เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล 25ต.ค. เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล แมลงจำพวกปากดูด อยู่ในอันดับ Homoptera วงค์ Delphacidae มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Nilaparvata lugens (Stal) ตัวเต็มวัยมีลำตัวสีน้ำตาลถึงสีน้ำตาลปนดำ มีรูปร่าง 2 ลักษณะ คือ ชนิดปีกยาว (macropterous form) และชนิดปีกสั้น (bracrypterous form) ชนิดมีปีกยาวสามารถเคลื่อนย้ายและอพยพไปในระยะทาง…
วิธีเพาะเห็ดนางฟ้าขาย เพาะง่าย โตเร็ว [อาชีพทำเงิน]
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เห็ดนางฟ้า เห็ดยอดนิยม เป็นเห็ดที่น่าสนใจเพราะมีความต้องการของตลาดอยู่ในระดับสูง อีกทั้งแนวโน้มการบริโภคเห็ดเพื่อสุขภาพยังสูงขึ้น เพราะเห็ดมีประโยชน์หลายอย่าง อีกทั้งเห็ดนางฟ้าเป็นเห็ดที่เพาะง่าย มีอายุการพักเชื้อที่สั้น เพาะได้เกือบทุกฤดูยกเว้นในช่วงฤดูร้อน สำหรับท่านใดที่สนใจเห็ดนางฟ้า บางกอกทูเดย์เรามีข้อมูลเห็ดนางฟ้าและวิธีก…
ปลูกผักบุ้งในโอ่ง ดีอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ขึ้นชื่อว่า ผักบุ้ง ถือเป็นผักท้องถิ่นของไทยมาอย่างช้านาน เรียกได้ว่าเป็นอาหารได้ตั้งแต่ร้านข้างทางไปจนถึงภัตตาคารใหญ่ๆ ผักบุ้งจึงมีคุณค่ามากและมีประโยชน์มากมายนานับประการ ดังนั้นเกษตรที่เลือกปลูกผักอินทรีย์ จึงสามารถทำรายได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับข้อมูลพื้นฐานของ ผักบุ้ง เป็นผักแบบไม้เลื้อยล้มลุกมีอายุอยู่ได้นานหลายปี ลำต้นมีลักษ…
Tags :
อันตรายจากยาปราบศัตรูพืช !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
อันตรายจากยาปราบศัตรูพืชเกิดขึ้นมาพร้อมๆกับวิทยาการที่ก้าวหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง และการมุ่งเพิ่มผลผลิตในทางเกษตรกรรม แต่ในขณะเดียวกันเกษตรกรผู้ใช้ก็ได้รับอันตรายถึงขั้นเจ็บป่วย พิการ และเสียชีวิตไปเป็นจำนวนมากนอกจากอันตรายจากยาปราบศัตรูพืชจะเกิดขึ้นกับเกษตรกรโดยตรงแล้ว ยังส่งผลกระทบถึงประชาชนผู้บริโภคผลิตผลจากเกษตรกรรมอีก เช่น ผ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 94 บทความ

แจ้งชำระเงิน

ตรวจเช็ค รหัสพัสดุ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านร้านใส่ใจ
ร้านร้านใส่ใจ
www.saijay.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ร้านใส่ใจ www.saijay.com 089-439-6835 094-461-5394 @saijay

HOT PRODUCTS

1,890.00 บาท
950.00 บาท
  • สั่งซื้อ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม23,985 ครั้ง
เปิดร้าน20 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท18 ม.ค. 2561
ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “ร้านใส่ใจ” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top