lnwshop logo

บทความ

ใครบ้างที่เสี่ยงต่อการขาดแคลเซียม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
กระดูกเป็นอวัยวะที่มีชีวิตโดยมีเซลล์หลัก 2 ชนิด ชนิดแรกมีหน้าที่สลายกระดูกเรียกว่า Osteoclast และอีกชนิดหนึ่งมีหน้าที่สร้างกระดูกใหม่เรียกว่า Osteoblast ซึ่งเซลล์ทั้ง 2 ชนิดนี้ทำงานอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่เกิดจนตาย โดยช่วงเวลาของการสร้างและสลายกระดูกแบ่งเป็น 3 ช่วงดังนี้ มีความเสี่ยงต่อการขาดแคลเซียมมากกว่าผู้ชาย ภาวะแคลเซียมที่สมบูร…
10 ผักริมรั้ว ปลูกง่ายโตไว ใช้รับประทานในครอบครัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
การปลูกพืชผักสวนครัว นั้น หลายคนก็อาจจะคิดว่า คงต้องมีพื้นที่ทำแปลงพอสมควร คนเมืองที่มีพื้นที่น้อยคงจะเป็นเรื่องยาก หรืออาจเป็นเรื่องไกลตัวไปเลย แต่ความจริงแล้วยังมีพืชผักสวนครัวหลายชนิดที่ปลูกง่าย โตไว ใช้พื้นที่น้อย แม้แต่พื้นที่ระเบียงเล็กๆ ของหอพักก็สามารถปลูกได้ นอกจากจะได้รับประทานผักสดที่ปลูกเองแล้ว ผักใบเขียวเหล่านี้ยังส…
Tags :
ต้นทุนของการทำนา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
“ต้นทุนการทำนา” ของชาวนาในปัจจุบันที่สูงขึ้นกว่าเมื่อก่อน ไม่ว่าจะเป็นต้นทุนวัตถุดิบ ต้นทุนแรงงาน หรือแม้แต่กระบวนการผลิตที่เปลี่ยนไปทำให้มีต้นทุนที่สูงขึ้นก็ตาม ซึ่งสำนักข่าวออนไลน์ไทยพับลิก้าได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับต้นทุนเหล่านี้จากชาวนาหลายคนมาแสดงพร้อมการคำนวณประกอบดังต่อไปนี้ #ต้นทุนการปลูกข้าวของ “ผู้จัดก…
โรคกระดูกพรุน ภัยร้ายที่ใกล้ตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
โรคกระดูกพรุน (Osteoporosis) และโรคกระดูกบาง (Osteopenia) เป็นภาวะที่มีปริมาณแร่ธาตุ (ที่สำคัญคือ แคลเซียม) ในกระดูกลดลง ร่วมกับความเสื่อมของเนื้อเยื่อที่ประกอบเป็นโครงสร้างภายในกระดูก ทำให้เนื้อหรือมวลกระดูกมีความหนาแน่นลดลง จึงเปราะและแตกหักได้ง่าย โดยบริเวณที่พบการหักของกระดูกได้บ่อย คือ ข้อมือ สะโพก และสันหลัง อธิบายได้ว่า เ…
11 วิธีดูแลน้องชายให้พร้อมรบทุกสถานการณ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
ผู้ชายนับตั้งแต่อายุเข้าสู่เลข 3 กระบวนการทำงานและฮอร์โมนทางเพศของผู้ชายจะลดลง 10 เปอร์เซ็นต์ ในทุก ๆ 10 ปี และแน่นอน!ที่ผู้ชายอย่างเราๆ ต่างต้องหาวิธีมาดูแลและรีบให้ความสำคัญกับน้องชายให้พร้อมรบ พร้อมใช้งานเสมอ ไม่ต่างจากใบหน้าที่อยากให้หล่อกระจ่างใส ไร้สิวและริ้วรอย เมื่อน้องชายของเราได้รับการดูแลเป็นอย่างดี น้องชายก็จะมีสุขภา…
แคลเซียมกับโรคกระดูกพรุน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
เขาว่ากันว่า แคลเซียม ไม่มีประโยชน์กับโรคกระดูกพรุน แต่ก่อนจะสรุปเช่นนั้น ขอให้ติดตามอ่านรายละเอียดต่อไปนี้ก่อน กระดูกประกอบด้วยอะไรบ้าง กระดูกประกอบด้วย โปรตีนหนึ่งในสามส่วน อีกสองในสามส่วนเป็นเกลือแร่ โปรตีนที่เป็นเนื้อกระดูกนี้ส่วนใหญ่เป็นคอลลาเจน ส่วนเกลือแร่ที่อยู่ในกระดูกคือแคลเซียม กระดูกก็เหมือนกับเนื้อเยื่ออื่นๆ ของร่าง…
15 ชนิด ต้นไม้ควรปลูกภายในบ้าน เพื่อความเจริญรุ่งเรือง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
แนะนำต้นไม้ 15 ชนิด ส่งเสริมดวงของผู้ปลูก1. ต้นขนุน ตามความเชื่อโบราณนั้นเชื่อว่า การปลูกขนุนนั้นจะมีคนคอยช่วยเหลืออุปการะ และมีคนคอยสรรเสริญแก่ผู้ปลูก __________________________________________________ 2. ต้นมะม่วง ตามความเชื่อโบราณนั้นเชื่อว่าหากเราปลูกต้นมะม่วงนั้นไว้ที่ทิศใต้ จะทำให้ผู้ปลูกร่ำรวยยิ่งขึ้น ____________________…
7 ท่าออกกำลังกายลดต้นขา ได้ผลจริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
7 ท่าออกกำลังกายลดต้นขา ได้ผลจริง สาวๆหลายคนมักจะเผชิญกับปัญหาขาใหญ่ไม่กระชับ ซึ่งไม่ได้มีเฉพาะกับสาวเจ้าเนื้ออวบอ้วนเท่านั้นนะค่ะ แต่ยังเกิดขึ้นได้กับสาวร่างเล็กเพรียวลมได้เช่นกัน ทำให้รูปร่างที่ควรได้สัดส่วนกลับผิดรูปไปซะงั้น ทั้งที่หลายๆคนทั้งออกกำลังกายก็แล้ว ทานอาหารคลีนก็แล้ว แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับไม่เป็นเช่นนั้น วันนี้เรามี…
Tags :
ปลูกหอม 4 ปี ปลดหนี้ 20 ล้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ทำได้จริง ต้นหอม 1 ไร่ ขายได้ 9 หมื่น 4 ปี ปลดหนี้ 20 ล้าน โสภณวิชญ์ แซ่ลิ้ม จ.ราชบุรี : ทำได้จริง ต้นหอม 1 ไร่ ขายได้ 9 หมื่น 4 ปี ปลดหนี้ 20 ล้าน ที่ไร่ลิ้มสิทธิโชค เลขที่ 6 หมู่ 2 ต.แก้มอ้น อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ต้นหอม หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า หอมแบ่ง (Multiply Onion) เป็นพืชผักที่มีอายุการเพาะปลูก 40 – 45 วันก็เก็บขายได้…
Tags :
แพทย์แผนจีนชี้-4-ข้อดีของการแช่เท้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ข้อดีของการแช่เท้า ช่วยลดหลากหลายอาการป่วยการแช่เท้าด้วยน้ำอุ่น ช่วยทำให้เท้าเกิดการผ่อนคลายและสามารถป้องกันโรคได้ วันนี้จะมาบอก ข้อดีของการแช่เท้า และขอแนะนำการแช่เท้าด้วยยาจีนเพื่อแก้อาการแพทย์แผนจีนเปรียบเท้าเสมือนหัวใจดวงที่สอง เป็นฐานรากของร่างกายซึ่งเชื่อมปลายประสาทระหว่างเท้ากับสมองเข้าด้วยกัน ดังนั้นการดูแลเท้าเป็นเรื่อง…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 101 บทความ

แจ้งชำระเงิน

ตรวจเช็ค รหัสพัสดุ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านร้านใส่ใจ
ร้านร้านใส่ใจ
www.saijay.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ร้านใส่ใจ www.saijay.com 089-439-6835 094-461-5394 @saijay

HOT PRODUCTS

600.00 บาท
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม28,921 ครั้ง
เปิดร้าน20 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561
ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “ร้านใส่ใจ” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก